Cơ hội việc làm

Chào mừng các bạn đến với học viện chúng tôi – nơi cung cấp những cơ hội việc làm hấp dẫn cho các bạn học viên. Với môi trường học tập và rèn luyện chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và các chuyên gia hàng đầu trong ngành, chúng tôi cam kết giúp các bạn trở thành những chuyên gia công nghệ thông tin tài năng và có cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

Các học viên của chúng tôi không chỉ được trang bị với những kiến thức chuyên môn vững vàng, mà còn là những kỹ năng mềm quan trọng như làm việc nhóm, giao tiếp và quản lý dự án – tất cả đều là những yếu tố quan trọng trong việc xây dựng sự nghiệp thành công trong ngành công nghệ thông tin.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng liên tục tìm kiếm và thiết lập mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành, tạo ra cơ hội thực tập, dự án thực tế và việc làm ngay sau khi tốt nghiệp cho các học viên. Qua đó, chúng tôi mong muốn giúp các bạn học viên có thể ứng dụng những kiến thức và kỹ năng đã học vào thực tế, từ đó phát triển bản thân và tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình.

Nhấn vào  LINK DATA JOB: https://docs.google.com/spreadsheets/d/1v9XP-QUoCCle7hmcz1fOtT6mi6IzNoOdqMHzDUFcJDI/edit#gid=0 

Nếu bạn đã có kiến thức cơ bản về data nhưng chưa tự tin hay apply mãi mà chưa được thì bạn có thể tham khảo khóa THỰC TẬP THỰC TẾ CÁC DỰ ÁN NGÂN HÀNG TẠI INDA link sau: https://indaacademy.vn/khoa-hoc-thuc-tap-thuc-chien-data/

Để khám phá thêm về các cơ hội việc làm và thực tập mà học viện chúng tôi cung cấp. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm một hành trình đào tạo và phát triển sự nghiệp đầy ý nghĩa và tiềm năng!

HỌC VIÊN TỐT NGHIỆP CỦA HỌC VIỆN INDA ACADEMY

đức1

THỰC TẬP TẠI CÁC DỰ ÁN CỦA INDA ACADEMY